Dịch vụ gia hạn chữ kỹ số ở đâu uy tín và rẻ nhất mùa dịch Covid-19?

Hiện nay, chữ ký số đóng vai trò rất quan trọng và có giá trị pháp lý trong các giao dịch trực tuyến của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Chữ ký số dùng để thực hiện các thủ tục kê khai thuế, nộp thuế qua mạng, khai hải quan điện tử, ký hồ sơ bảo hiểm xã hội, ký hóa đơn điện tử,… Chữ ký số, chữ ký điện tử giúp doanh nghiệp đảm bảo cho tờ khai có giá trị về mặt pháp lý và bảo mật thông tin. Phương thức này giúp đơn vị xử lý các thủ tục, giao dịch hợp đồng vô cùng nhanh gọn, tiện lợi. Chính vì vậy mà việc đăng kí và gia hạn chữ ký số hết sức quan trọng.

Không khó để một cá nhân hay doanh nghiệp bất kỳ có thể đăng kí và gia hạn chữ ký số. Tuy nhiên, các giao dịch điện tử cần đến yếu tố “bảo mật” và “định danh” nên đòi hỏi công ty cung cấp phải có nền tảng công nghệ tốt. Chính điều này khiến nhiều khách hàng phân vân và lúng túng không biết nên chọn sử dụng dịch vụ đăng kí và gia hạn chữ ký số của nhà cung cấp nào? Thương hiệu chữ ký số nào tốt? đảm bảo chất lượng và đúng theo quy định pháp luật.

Công ty TNHH Dịch vụ phân phối truyền thông số CA tự hào là đơn vị tiên phong cung cấp các dịch vụ đăng kí và gia hạn chữ ký số, với bề dày kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân sự nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và cơ sở hạ tầng tối tân nhất.

Dịch vụ đa dạng

Sở hữu nền tảng công nghệ thông tin chất lượng, Công ty TNHH Dịch vụ phân phối truyền thông số CA cung cấp các chữ ký số có hệ thống vận hành bảo mật và an ninh thông tin đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế FIPS PUB 140-2. Ngoài ra, các dịch vụ chữ ký số có khả năng tích hợp trực tiếp vào các ứng dụng trực tuyến, phần mềm kế toán, hóa đơn điện tử, kê khai thuế… dễ dàng ký số, tiết kiệm chi phí, thời gian trong các giao dịch. Hiện tại, Công ty TNHH Dịch vụ phân phối truyền thông số CA là đại lý cung cấp dịch vụ đăng kí và gia hạn chữ ký số của các đơn vị uy tín trên phạm vi cả nước như:

  • Chữ ký số VIETTEL-CA
  • Chữ ký số VNPT-CA
  • Chữ ký số FPT-CA
  • Chữ ký số BKAV-CA
  • Chữ ký số VINA -CA
  • Chữ ký số NewCA
  • Chữ ký số EasyCA
  • Chữ ký số NACENCOMM-CA
  • Chữ ký số EFY-CA

Các dịch vụ của công ty áp ứng đầy đủ các tiêu chí và quy định pháp luật về chữ ký số theo Luật giao dịch điện tử 2005 và Nghị định 130/2018/NĐ-CP của Chính phủ. Giải pháp an toàn, xác thực chính xác danh tính của chủ thể trong các giao dịch điện tử, dịch vụ công. Phục vụ hiệu quả nhu cầu chứng thực cho cá nhân, tổ chức, cơ quan nhà nước.

Khi tiếp tục gia hạn chữ ký số tại Công ty TNHH Dịch vụ phân phối truyền thông số CA, các cá nhân, tổ chức, cơ quan sẽ hoàn toàn yên tâm về vấn đề an toàn thông tin. Các hành động phá hoại của kẻ xuất hay sự tấn công của virus cũng không thể làm mất đi tính bảo mật tuyệt đối của chữ ký số. Mọi dấu hiệu xâm nhập, chiếm đoạt thông tin qua chữ ký số đều bị ngăn chặn triệt để nhất.

Quy trình thủ tục triển khai đơn giản

Khách hàng đăng ký triển khai chỉ cần làm thủ tục online, Công ty TNHH Dịch vụ phân phối truyền thông số CA liên hệ trực tuyến để xác thực thông tin và bàn giao đăng kí và gia hạn chữ ký số trong vòng 10-15 phút.

Mức giá nhiều ưu đãi

Hiên nay giá các gói mua mới, gia hạn chữ ký số của các nhà cung cấp chênh lệch nhau tùy theo thương hiệu chữ ký số và các đại lý cung cấp chữ ký số mà bạn lựa chọn.

Công ty TNHH Dịch vụ phân phối truyền thông số CA luôn có những mức giá ưu đãi và nhiều chương trình khuyến mại cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ đăng kí và gia hạn chữ ký số của công ty. Theo đó, khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi cả về số tháng sử dụng kèm chiết khấu bằng tiền mặt.

Tư vấn, xử lý khó khăn 24/7

Nhiều đại lý, nhà cung cấp chữ ký số sau khi bán chữ ký số cho bạn với mức giá rẻ hơn thị trường nhiều thường bỏ mặc bạn với những lỗi gặp phải khi sử dụng mà không hề có những hướng dẫn, hỗ trợ khiến cho bạn vì chờ đợi hỗ trợ quá lâu, ảnh hưởng đến hiệu quả tiến độ, làm gián đoạn công việc khiến doanh nghiệp đành phải “ngậm ngùi” gia hạn chữ ký số. Vì vậy, doanh nghiệp cần đảm bảo rằng dịch vụ hỗ trợ của nhà cung cấp đó là tốt, có thể hỗ trợ bất cứ khi nào doanh nghiệp gặp vấn đề trong quá trình sử dụng.

 

Tại Công ty TNHH Dịch vụ phân phối truyền thông số CA, đội ngũ tư vấn, hỗ trợ trước và sau bán hàng được đào tạo chuyên nghiệp về chữ ký số, hóa đơn điện tử, phần mềm kế toán, pháp luật… sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc, từ hỗ trợ cài đặt mọi nơi, mở khoá, khai nộp thuế, ký hoá đơn…. đặc biệt, trong việc hướng dẫn gia hạn chữ ký số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911.092.999
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger