BẢNG GIÁ gia hạn CHỮ KÝ SỐ NEWCA

Bạn đang cần gia hạn chữ ký số Newca hay đăng ký mới, chữ ký số NewCa  được coi là nhà cung cấp có tiếng, trong thị trường cung cấp chữ ký số hiện nay ở Việt Nam. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, không ít các doanh nghiệp gặp trường hợp hết hạn sử dụng dịch vụ chữ ký số của Newca. Do vậy, nếu doanh nghiệp của bạn đang gặp trường hợp khó khăn trong thủ tục gia hạn chữ ký số Newca thì đừng lo lắng Công ty TNHH Dịch vụ phân phối truyền thông số CA sẽ giải pháp giúp doanh nghiệp của bạn giải quyết.

A. GÓI CƯỚC ĐĂNG KÝ MỚI CHỮ KÝ SỐ NEWCA

 GÓI DỊCH VỤ  CM NEWCA 1 NĂM  CM NEWCA 2 NĂM  CM NEWCA 3 NĂM
 GIÁ NIÊM YẾT  1.825.000đ   2.742.000đ 3.109.000đ
 GIÁ THANH TOÁN (Đã bao gồm VAT)  1.100.000đ  1.200.000đ  1.300.000đ

B. GÓI CƯỚC ĐĂNG KÝ GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ NEWCA

 GÓI DỊCH VỤ  GH NEWCA 1 NĂM  GH NEWCA 2 NĂM  GH NEWCA 3 NĂM
 GIÁ NIÊM YẾT  1.275.000đ 2.192.000đ 2.909.000đ
 GIÁ THANH TOÁN (Đã bao gồm VAT) 790.000đ 890.000đ 999.000đ

Lưu ý: Thủ tục đăng ký :

  • Đăng ký kinh doanh hoặc giấy phép hoạt động (Scan bản gốc hoặc bản photo công chứng)
  • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân người đại diện pháp luật
  • Cam kết thủ tục đăng ký nhanh gọn, uy tín. Hỗ trợ chăm sóc khách hàng trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ.
  • Hotline tư vấn miễn phí và đăng ký dịch vụ: 0911 092 999

Trân trọng !

1.Gia hạn chữ ký số là gì?

Năm 2005 Chính phủ đã ban hành Luật Giao dịch điện tử. Trong đó, có quy định chi tiết thi hành Luật Giao dịch điện tử về chữ kí số và dịch vụ chứng thực chữ ký số. Theo đó, khi tiến hành giao dịch điện tử trong hoạt động công cộng, người sử dụng là cá nhân, cơ quan, tổ chức phải sử dụng chữ ký số do Tổ chức cung cấp dịch vụ chứng thực chữ kí số cấp.

Thông thường chữ ký số đều có một thời gian sử dụng nhất định. Tùy theo từng gói doanh nghiệp mua có thể từ 1 năm đến 4 năm. Khi đến thời gian hết hạn doanh nghiệp có thể tiến hành gia hạn chữ ký số.

Do đó, có thể hiểu gia hạn chữ ký số là kéo dài thêm thời hạn chữ ký số để hoạt động doanh nghiệp không bị gián đoạn.

3.Hồ sơ gia hạn chữ ký số Newca bao gồm những gì?

Khách hàng đăng ký gia hạn chữ ký số Newca tại Công ty TNHH Dịch vụ phân phối truyền thông số CA với thủ tục đơn giản sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều chi phi và công sức. Hồ sơ gia hạn chữ ký số Newca bao gồm:

+Đăng kí kinh doanh hoặc giấy phép họat động (Scan bản gốc hoặc bản photo công chứng)

+Chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân người đại diện pháp luật

4. Lợi ích khi gia hạn chữ ký số Newca

Đối với khách hàng đang sử dụng dịch vụ chữ ký số của Newca đã hết thời hạn thì nên tiếp tục đăng ký gia hạn Newca để sử dụng tiếp dịch vụ này.

Thứ nhất, là để tránh gián đoạn các hoạt động, giao dịch của công ty

Thứ hai, tiết kiệm thời gian và chi phí hơn so việc đăng ký mới. Bởi vì khi khách hàng gia hạn cũ thì các gói gia hạn sẽ có phí thấp hơn so với khi đăng ký mới dịch vụ.

Thứ ba, thủ tục, hồ sơ cũng được thực hiện nhanh gọn hơn

5. Ưu điểm khác biệt so với các nhà cung cấp khác

Mặc dù có tuổi đời trẻ nhưng Newca đã để lại trong lòng khách hàng nhiều ấn tượng. Tên Newca có ý nghĩa luôn nỗ lực đổi mới để mang đến khách hàng những dịch vụ, những công nghệ mới nhất hiện đại nhất. Hiện tại Newca được tin dùng bởi hơn hàng nghìn cá nhân và doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Có thể kể đến một số các tên lớn như: Lotte, Lotte cinema, Media Mart, Seabank, Liên Việt Postbank, Bảo hiểm Bảo Long….

Bảng giá của Newca thấp hơn nhưng hiệu quả và chất lượng mà Newca mang lại cho khách hàng là không tưởng.

Bởi Newca mang lại rất nhiều lợi ích trực tiếp đối với khách hàng: Chữ ký số Newca được đánh giá theo quy chuẩn chất lượng bảo mật được quy định bởi cơ quan quản lý nhà nước.

Bảng giá Chữ ký số Newca ở mức thấp giúp cho doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận hơn, giảm bớt gánh nặng chi phí cho các doanh nghiệp mới thành lập, khi phải đứng trước các nỗi lo về chi phí.

Ngoài ra, bảng giá Chữ ký số Newca cũng giúp các đại lý phân phối chữ ký số có thể có nhiều vốn đầu tư hơn cho đội ngũ chăm sóc khách hàng, dễ dàng hỗ trợ khách hàng ở khắp mọi nơi khi xảy ra lỗi khai báo thuế, hải quan, bảo hiểm…

Chữ ký số New CA

NewCA dành cho nhiều nhóm người dùng

NewCA hỗ trợ miễn phí

Khách hàng đăng ký chữ ký số NewCA sẽ được chúng tôi hỗ trợ miễn phí trong suốt quá trình sử dụng.

Câu hỏi thường gặp

Bạn chỉ cần cung cấp các thông tin: MST, họ tên, số điện thoại, email và địa chỉ giao. NewCA sẽ soạn hồ sơ gửi bạn và giao chữ ký số sau khi khởi tạo xong.

Bước 1: Bạn cắm USB Token vào máy tính và cho NewCA truy cập vào máy tính của bạn thông qua Ultraviewer để kiểm tra thông tin trên USB Token. Bạn cung cấp thông tin liên hệ để NewCA soạn hồ sơ gửi bạn: họ tên, email và số điện thoại.

Bước 2: Sau khi chữ ký số của bạn đã được gia hạn trên hệ thống, NewCA sẽ liên hệ bạn để cập nhật hạn dùng mới lên USB Token thông qua Ultraviewer.

Bước 3: NewCA hỗ trợ cập nhật chữ ký số mới vừa gia hạn xong lên các hệ thống kê khai như: Thuế, BHXH điện tử, Hải quan điện tử, …

Lưu ý: Việc cập nhật chữ ký số mới vừa gia hạn xong lên hệ thống Hải quan điện tử phải sau 24 giờ thì doanh nghiệp mới kê khai được. Vì vậy, doanh nghiệp lưu ý gia hạn chữ ký số cho kịp kê khai Hải quan.

Khoảng 30 – 60 phút sau khi bạn cung cấp đầy đủ thông tin. Nếu bạn đăng ký mới chữ ký số, sẽ mất một ít thời gian để NewCA giao Token cho bạn (miễn phí giao hàng toàn quốc), cụ thể:

Đối với các quận nội thành Tp. HCM: Đăng ký buổi sáng, giao trong buổi chiều cùng này. Đăng ký buổi chiều, giao trong buổi sáng của ngày làm việc tiếp theo.

Đối với các khu vực và tỉnh thành khác: từ 1 – 3 ngày.

Thủ tục giống như đăng ký mới chữ ký số NewCA. Bạn chỉ cần cung cấp các thông tin: MST, họ tên, số điện thoại, email và địa chỉ giao. NewCA sẽ soạn hồ sơ gửi bạn và giao chữ ký số sau khi khởi tạo xong.

Đồng thời, NewCA sẽ hỗ trợ cập nhật chữ ký số mới lên các hệ thống kê khai như Thuế, Hải quan, BHXH điện tử, Hóa đơn điện tử, … để công việc của bạn không bị gián đoạn.

Nếu doanh nghiệp của bạn thay đổi tên người đại diện pháp luật thì không cần cập nhật chữ ký số.

Nếu thay đổi tên doanh nghiệp, địa chỉ đăng ký kinh doanh (từ cấp Quận/Huyện trở lên) thì vui lòng liên hệ 1900 2066 để được hỗ trợ cập nhật thông tin mới.

Nếu doanh nghiệp của bạn thay đổi tên người đại diện pháp luật thì không cần cập nhật chữ ký số.

Nếu thay đổi tên doanh nghiệp, địa chỉ đăng ký kinh doanh (từ cấp Quận/Huyện trở lên) thì vui lòng liên hệ 1900 2066 để được hỗ trợ cập nhật thông tin mới.

Liên hệ    captcha